Home / Tuyển dụng lao động xuất khẩu đi Nhật / Tuyển lao động đi làm May tại Nhật Bản

Tuyển lao động đi làm May tại Nhật Bản

Công ty Nhân lực quốc tế ITC cần tuyển 50 nữ đi làm may mặc có thời hạn 3 năm tại Nhật Bản theo diện thực tập sinh kỹ năng. Với điều kiện làm việc tốt, thực tập sinh được làm việc trong những công xưởng lớn với máy móc , trang thiết bị tiên tiến, thực tập sinh không những được tiếp thu những tiến bộ về khoa học kỹ thuật mà sau 3 năm tu nghiệp còn có thể tiết kiệm được khoảng trên 500 triệu đồng.

công nhân trong nhà máy may

1.    Ngành nghề:
–    May Mặc, Là Hơi
2.    Đối tượng và tiêu chuẩn:
–    Nữ tuổi từ 19 – 32, cao 1m50 trở lên, nặng 42kg trở lên, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm: Viêm gan B, HIV…
–    Tốt nghiệp THCS trở lên, có khả năng tiếp thu ngoại ngữ, thuận tay phải
–    Trung thực, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, chăm chỉ, có tính hòa đồng cao, lý lịch rõ ràng, tư cách đạo đức tốt, chưa từng làm các thủ tục đi thực tập sinh hay du học tại Nhật Bản.
–    Lao động có nhu cầu dự tuyển đơn hàng may sẽ được đào tạo nghề may cụ thể như sau:
+ Đối với lao động CHƯA CÓ kinh nghiệm, tay nghề may sẽ được đào tạo tại Công ty may Lan Lan của Nhật Bản trước khi Nhật Bản tuyển trực tiếp. Thời gian học nghề may 4 tiếng/ngày, được hỗ trợ học phí đào tạo nghề và được hưởng trợ cấp đào tạo nghề 4 tiếng/ ngày như công nhân may đang làm việc tại công ty may Lan Lan (mức trợ cấp được hỗ trợ phụ thuộc theo cấp độ thuần thục của tay nghề may)
+ Đối với lao động ĐÃ CÓ kinh nghiệm, tay nghề may mà có nhu cầu dự tuyển đơn hàng may sẽ được đào tạo nghề may trước khi Nhật Bản tuyển trực tiếp. Thời gian đào tạo trong một tuần 4 tiếng/ ngày được hỗ trợ học phí đào tạo nghề.

tuyển lao động  đi làm may tại nhật bản

3.    Quyền lợi của người lao động
–    Lương cơ bản 120.000 Yên/ tháng, tuần làm 5 ngày, thứ 7, chủ nhật nghỉ (Chưa tính thời gian làm thêm giờ)
–    Được hưởng các khoản phụ cấp, làm thêm giờ và các khoản theo luật pháp Nhật Bản đối với  thực tập sinh nước ngoài.
–    Trong thời gian thực tập sinh, cơ quan tiếp nhận chuẩn bị nơi ở cho thực tập sinh các thiết bị cần thiết dùng trong sinh hoạt hàng ngày.
–    Được hưởng các chế độ bảo hiểm của thực tập sinh ngoại quốc
–    Thời hạn hợp đồng: 3 năm
4. Thời gian tuyển trực tiếp:  26/10/2014
5. Hồ sơ dự tuyển:  Theo mẫu Công ty.