Home / Thông tin công ty / Trung tâm đào tạo ITC – Bệ phóng cho người lao động sang nước ngoài làm việc

Trung tâm đào tạo ITC – Bệ phóng cho người lao động sang nước ngoài làm việc

Việc học ngoại ngữ và văn hóa, pháp luật nước sở tại luôn là điều kiện bắt buộc đối với bất kỳ lao động nào khi tham gia chương trình sang nước ngoài làm việc. Mục đích của việc đào tạo ngoại ngữ là nhằm giúp các bạn thực tập sinh sớm hòa nhập với cuộc sống và công việc tại nước ngoài. Bên cạnh việc trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho người lao động sau khi sang nước ngoài có thể nhanh chóng làm quen với đời sống văn hóa. Trung tâm đào tạo ITC (trực thuộc Công ty CP ITC Quốc tế) hiện đang tổ chức chương trình giảng dạy với môi trường sống và học tập gắn liền với môi trường mà lao động sẽ sang làm việc.

 Nằm tại vị trí trên trục đường 32 (Cầu Diễn, Nam Từ Liêm), có luôn trạm dừng xe buýt bên cạnh tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động trong việc di chuyển và đi lại khi chỉ cách bến xe Mỹ Đình 4Km (Công ty đặt ngay sát bến xe Mỹ Đình). Tại đây, không khí không trong lành và không quá ồn ào, giúp cho người lao động khi học tập và sinh hoạt tại đây cũng rất tốt và ổn định.

Khuôn viên của trung tâm tuy không quá rộng rãi nhưng luôn được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và không gian đủ vừa cho các hoạt động ngoài trời cho người lao động như: làm lễ chào cờ, đón tiếp khách hàng, tập thể dục ngoài giờ,…

Đến với trung tâm ITC ngoài việc được học ngoại ngữ thì trang bị kiến thức về nghề nghiệp cũng là vấn đề được công ty đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, khuôn viên xưởng nghề với gần 1000m2 là điều kiện lý tưởng để học viên bổ túc và làm quen với công việc của mình trước xuất cảnh

Khuôn viên xưởng nghề với diện tích gần 1000m2, rộng rãi và đầy đủ

Những giờ thực hành đầy bổ ích cho người lao động:

Để có được những lao động tốt, hoàn thành tốt sứ mệnh được giao nhiệm vụ trước khi sang nước ngoài làm việc thì điều tiên quyết là phải có những người thầy, người cô, người cán bộ giỏi. Thấu hiểu điều đó, trung tâm đào tạo hàng ngày vẫn không ngừng nghỉ cố gắng nâng cao trình độ ngoại ngữ lẫn kỹ năng sư phạm. Hiện tại ở trung tâm đào tạo ITC 100% hoàn thành chứng chỉ sư phạm, đối với khối đào tạo Nhật Bản, số giáo viên đạt chứng chỉ N2 trở lên chiếm tới 80% trên tổng số.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuẩn về chuyên môn
Tận tâm với nghề giáo là mục tiêu phấn đấu của đội ngũ giáo viên

Bên cạnh đó, để tăng khả năng trau dồi ngoại ngữ, tác phong và kỹ về pháp luật, văn hóa nước mà lao động sẽ sang làm việc, đội ngũ cố vấn người nước ngoài chính là một trong những sự đầu tư nghiêm túc mà trung tâm đào tạo muốn dành cho người lao động.

Cố vấn nước ngoài trực tiếp lên lớp giảng dạy
Ngoài giờ lên lớp, học viên còn được trau dồi các kỹ năng mềm khi ứng phó với các thay đổi trong làm việc
Bên cạnh đó là những giờ đào tạo định hướng vô cùng bổ ích

Nhân sự giỏi, tác phong chuyên nghiệp, thân thiện với học viên là tôn chỉ lớn mà trung tâm đào tạo ITC đang hướng đến. Vì vậy, khi người lao động học tập và sinh hoạt tại đây luôn sẽ luôn được đảm bảo và yên tâm hơn để chuẩn bị những hành trang trước khi sang nước ngoài làm việc.

Nhằm tạo một môi trường học tập thoải mái, hiệu quả, hiện nay Trung tâm đã và đang đang không ngừng mở rộng, đáp ứng được yêu cầu đào tạo giáo dục tiên tiến đòi hỏi tiêu chuẩn cao về cơ cở vật chất. Chính điều này, giúp cho học viên không còn cảm thấy bỡ ngỡ, luôn cảm thấy sự gần gũi và yên bình.

Hệ thống phòng học được trang bị âm thanh, ánh sáng, quạt mát, điều hòa đáp ứng tốt nhu cầu của học viên trong mọi hoàn cảnh.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm, Trung tâm đào tạo ITC còn chăm lo đến từng bữa ăn giấc ngủ của học viên với hệ thống ký túc xá khang trang, sạch đẹp. Khu ký túc xá, nhà ăn nằm cạnh khuôn viên trường, nên thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài ra để tạo cảm giác thư giãn cho người lao động, Trung tâm đào tạo ITC còn tạo ra nhiều sân chơi bổ ích trong suốt quá trình học tập, sinh hoạt trước khi xuất cảnh.

Hoạt động rung chuông vàng thường niên:

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo 20/11

Hoạt động 8-3