Chủ Nhật , Tháng Mười Hai 4 2022
Home / Tư vấn xuất khẩu lao động / Xuất khẩu lao động an toàn, không mất phí môi giới

Xuất khẩu lao động an toàn, không mất phí môi giới

Trước thực tế, nhiều thông tin về xuất khẩu lao động các thị trường còn chưa đầy đủ, chưa kịp thời, thiếu khách quan – trung thực;  nhiều trường hợp lao động đi qua môi giới ở địa phương đã phải chi trả thêm khoản phí môi giới rất lớn; từ 500$ đến 3000$. Bên cạnh đó, còn có cả hiện tượng một số cán bộ tuyển dụng của công ty vẫn thu thêm “phí phát sinh” từ người lao động khi trúng tuyển, trước khi bay. Thực trạng này đã dẫn đến nhiều người dân bị trục lợi, lừa đảo, “móc túi”, bị bỏ rơi tiến thoái lương nan.

Chúng tôi lập lên kênh thông tin này, tin tưởng:

Website này sẽ cung cấp thông tin trung thực về các chương trình xuất khẩu lao động & việc làm tại Nhật Bản: tu nghiệp sinh, thực tập sinh, kỹ thuật viên, kỹ sư, hợp tác lao động, vừa học vừa làm, du học, điều dưỡng viên… Bên cạnh đó trang tin này thường xuyên cập nhật các chính sách pháp luật về chương trình đưa lao động ra nước ngoài làm việc.

tuyen nhan vien tieng nhat

Thông tin tại đây sẽ được cập nhật thường xuyên từ các cơ quan:

+ Bộ lao động thương binh & xã hội

+ Cục quản lý lao động ngoài nước

+ Trung tâm hỗ trợ lao động ngoài nước

+ Trung tâm thông tin lao động ngoài nước

+ Các công ty xuất khẩu lao động

+ Các tổ chức chống buôn người xuyên quốc gia

Mục tiêu đầu tiên là mang thông tin hữu ích cho người lao động và cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí, khách quan.

Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin trung thực, khách quan và mới nhất về thị trường lao động, việc làm tại Nhật Bản. Những doanh nghiệp mà chúng tôi giới thiệu trên trang này đều được đánh giá có uy tín và kinh nghiệm trong xuất khẩu lao động. Những cán bộ tuyển dụng được mời để tư vấn trên trang web này đều cam kết: “Trợ giúp tận tình, chu đáo người lao động tham gia trực tiếp mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài những khoản thu theo quy định của công ty và pháp luật”.

đi du học nhật bản có tốt không?

công ty xuất khẩu lao động uy tín tại hà nội

tuyển sinh du học nhật bản kỳ tháng 4/2018

Mục tiêu của chuyên mục tư vấn này là giúp người lao động tìm trực tiếp đến các công ty cung ứng nhân lực mà không phải đi qua môi giới ở địa phương; đồng thời các cán bộ tư vấn trên trang web này cam kết hỗ trợ tốt nhất cho người lao động mà không có bất cứ chi phí phát sinh nào.

Cam kết hỗ trợ như sau:

+ Lựa chọn đơn hàng tốt, phù hợp với năng lực, sở thích.

+ Thi tuyển thường xuyên nhằm tăng cơ hội trúng tuyển.

+ Hỗ trợ hướng dẫn hồ sơ thủ tục tận tình; chia sẻ kinh nghiệm tham gia thi tuyển để đạt kết quả cao nhất.

Xin lưu ý:

Việc lựa chọn lao động trúng tuyển là hoàn toàn do nhà tuyển dụng xét, chọn mà không có bất cứ can thiệp nào được. Các lao động sẽ phải cạnh tranh công bằng, thể hiện năng lực thực sự mà được trúng tuyển.

Vậy:

Người lao động: Hãy tin tưởng ở chúng tôi!

Môi giới: Hãy lựa chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho người lao động tốt nhất mà không để lao động phát sinh bất cứ chi phí nào.

Nhân viên tuyển dụng lao động: Chúng tôi mong muốn cộng tác với những ai có chung chí hướng và sẵn sàng hỗ trợ người lao động tận tình mà không đòi hỏi bất cứ khoản phí nào.

Liên hệ ban biên tập: Tuyên Hoàng – 096.2345911