Home / Công ty / Công ty CP ITC Quốc tế tưng bừng kỷ niệm ngày thành lập phụ nữ Việt Nam 20/10

Công ty CP ITC Quốc tế tưng bừng kỷ niệm ngày thành lập phụ nữ Việt Nam 20/10

Hoà trong không khí sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 19/10/2019, công ty Cổ phần ITC quốc tế đã tổ chức buổi giao lưu nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 – 20/10/2019.

Tại công ty ITC Quốc tế, CBNV là nữ công ty hiện nay chiếm gần 65%, những bóng hồng xinh đẹp luôn tham gia tích cực tại tất cả các vị trí từ quản lý đến thực nhiệm vụ chuyên môn. Đặc biệt, một số vị trí then chốt đều được phụ nữ đảm nhiệm xuất sắc bằng bản lĩnh và đạo đức của mình.

Vì thế, ở bất kỳ vị trí nào, CBNV nữ của ITC quốc tế đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc công ty đảm việc nhà trong kỷ nguyên 4.0, với tinh thần quyết tâm và tận tâm

Trong buổi giao lưu, Tổng giám đốc Phạm Ngọc Anh một lần nữa nhấn mạnh vai trò quan trọng của chị em phụ nữ tại ITC Quốc tế và không quên giao nhiệm vụ cho các chị em nhằm đạt được kế hoạch đề ra.

 

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, ý nghĩa đầy tinh thần gắn kết. Chúc cho chị em – những bông hoa xinh đẹp của ITC Quốc tế luôn có một sức khỏe tốt, xinh tươi vui vẻ và cuộc sống hạnh phúc.