Home / Thông tin công ty / Công ty CP ITC Quốc tế – Cầu nối uy tín cho người lao động sang nước ngoài làm việc

Công ty CP ITC Quốc tế – Cầu nối uy tín cho người lao động sang nước ngoài làm việc

Trải qua quá trình phát triển, Công ty CP ITC Quốc tế đã nỗ lực không ngừng để tạo nên thương hiệu uy tín trên thị trường cung ứng nhân lực trong và ngoài nước. Công ty đã và đang mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với phương châm “Là cầu nối uy tín, Cam kết chịu trách nhiệm đến cùng” Công ty CP ITC Quốc tế luôn tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động.

Với tiêu chí luôn luôn cung cấp nguồn lao động có chất lượng cho đối tác, chủ sử dụng lao động cũng như cam kết đảm bảo mức lương, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, Công ty CP ITC Quốc tế luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực. gắng nỗ lực hết mình để làm hài lòng đối tác và người lao động. Đây cũng là cơ sở để công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho các đối tác ở Nhật Bản, Đài Loan. Với những thành công mà Công ty đã đạt được trong những năm qua, ITC Quốc tế tự hào là một cầu nối uy tín và là sự lựa chọn đúng đắn cho người lao động.

Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề

Thành lập ngày 03/06/2014 và chính thức được cấp phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài ngày 23/07/2015 – số giấy phép: 670/LĐTBXH-GP cấp bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, dù là một công ty non trẻ nhưng với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và tận tâm, luôn mang đến sự hài lòng tối thượng cho người lao động là tôn chỉ mà Công ty CP ITC Quốc tế theo đuổi ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.

Mỗi năm, Công ty phái cử trên 1000 người sang làm việc thành công tại các cơ sở tiếp nhận tại Nhật Bản và gần 800 người sang Đài Loan làm việc. Hiện nay, Công ty cũng đang quản lý trên 2000 kỹ sư, thực tập sinh đang thực tập tại Nhật Bản. Song song với các dịch vụ, Công ty CP ITC Quốc tế luôn có chính sách hỗ trợ người lao động trong quá trình làm việc tại nước ngoài. Đồng thời cam kết đảm bảo giới thiệu việc làm cho thực tập sinh sau khi về nước. Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn tiếp nhận những đơn hàng chất lượng, đa dạng ngành nghề với mức chi phí hợp lý nhất. Công ty luôn nỗ lực phấn đấu trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu việc làm cho người lao động.

Một trong những TTS xuất cảnh của công ty

Đến với Trung tâm đào tạo trực thuộc công ty CP ITC Quốc tế, người lao động sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, trang bị vật chất và cơ sở học đầy đủ với hệ thống lớp học cũng như nhà xưởng hiện đại, đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị thực hành.

Trang bị cơ sở vật chất, nhà xưởng đầy đủ và hiện đại

Bện cạnh đó, người lao động khi sinh hoạt tại trung tâm đào tạo cũng sẽ yên tâm hơn với hệ thống ký túc xá khép kín và sạch sẽ.

Ký túc xá sạch sẽ và không gian thoải mái để sinh hoạt

Đối với đội ngũ nhân sự tại Trung tâm đào tạo, Công ty có sẵn đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng và tận tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

Đội ngũ giáo viên chất lượng và giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề

Bên cạnh đội ngũ giáo viên tiếng Nhật với trình độ N2 trở lên cùng chứng chỉ chuyên môn sư phạm thì các cố vấn người Nhật cũng là một trong những điểm mạnh trong công tác đào tạo ngoại ngữ giúp cho người lao động khi học tập và sinh hoạt tại trung tâm đào tạo ITC yên tâm khi được trang bị những kiến thức cần thiết nhất trước khi sang Nhật Bản làm việc và sinh sống.

Chuyên gia, cố vấn người nước ngoài luôn theo sát quá trình học tập của người lao động tại trung tâm đào tạo

Điều lo lắng nhất của người lao động khi sang nước ngoài làm việc chính là cảm giác “bị bỏ rơi khi các công ty phái cử hết trách nhiệm”. Thấu hiểu những điều đó, Công ty đã thiết lập hệ thống văn phòng, đội ngũ nhân sự ngay tại các nước sở tại nhằm giúp đỡ lao động ngay từ những ngày đầu đặt chân đến nước ngoài làm việc. Không những vậy, khi người lao động có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc do chưa hiểu hết luật pháp nước sở tại thì Công ty đều hỗ trợ và trực tiếp xử lý giúp người lao động an tâm hơn khi làm việc cũng như khi về nước.

Cán bộ của công ty tham gia đào tạo hỗ trợ người lao động tại nước ngoài

Lý do nên chọn công ty Công ty CP ITC Quốc tế khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan,…

Hiện nay, trên thị trường việc làm nước ngoài xuất hiện ngày càng nhiều trung tâm/công ty xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, trong suốt hơn 06 năm qua, Công ty CP ITC Quốc tế tự hào là một địa chỉ uy tín và đứng đắn cho lao động Việt. Dưới đây là những lý do người lao động nên chọn Công ty CP ITC Quốc tế khi sang nước ngoài làm việc:

  • Công ty CP ITC Quốc tế là công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Là thành viên thường trực của Hiệp hội xuất khẩu Việt Nam (Vamas). Chứng nhận xếp hạng 4 sao năm 2017 và chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp 5 sao năm 2019.
  • Tuyển dụng lao động trực tiếp không thông qua trung gian, môi giới
  • Tiếp nhận nhiều đơn hàng chất lượng và đa dạng ngành nghề cho lao động lựa chọn, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động.
  • Tham gia chương trình xklđ tại Công ty CP ITC Quốc tế, người lao động sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức về ngoại ngữ, kỹ năng tay nghề và bồi dưỡng những kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh trong môi trường tiện nghi, hiện đại và mang đậm phong cách Nhật Bản, Đài Loan.
  • Công ty CP ITC Quốc tế luôn có chính sách hỗ trợ cho người lao động trong quá trình làm việc tại nước ngoài
  • Luôn cam kết đảm bảo giới thiệu việc làm cho thực tập sinh sau khi hết hạn hợp đồng về nước.

Để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh gặp phải những công ty “ma” hay các đối tượng cò môi, môi giới, người lao động nên trực tiếp đến văn phòng của Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Công ty CP ITC Quốc tế để được đội ngũ tư vấn chi tiết, chính xác và nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ITC QUỐC TẾ

Trụ sở: Tầng 6, tòa nhà Sông Đà 9, đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ngay sát bên cạnh bến xe Mỹ Đình)

Điện thoại: 024-3795-0022 Fax: 024-3795-0033

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Địa chỉ: Km 11 đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

E-mail: info@itcgroup.com.vn          Website: itcgroup.com.vn