ITC GROUP / Xuất khẩu lao động Đài Loan / Tuyển dụng lao động Đài Loan

Tuyển dụng lao động Đài Loan

                  Thông báo tuyển dụng lao động làm việc tại Đài Loan

tuyen nu lam nhua tai tinh shizuoka

Xuất khẩu lao động Đài Loan: Hiện nay trên cơ sở đã ký hợp đồng với các đối tác chúng tôi cần tuyển dụng lao động sang Đài Loan làm việc với các yêu cầu sau:

Lao động đi XKLĐ tại thị trường Đài Loan cần biết một số thông tin sau:

1)      Các giấy tờ cần thiết để đủ điều kiện xuất cảnh Đài Loan, bao gồm:

– Hộ chiếu (Bản gốc).

– Lý lịch Tư pháp: Giấy xác nhận không tiền án tiền sự do Công an tỉnh cấp.

– Giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện TW được phép khám cho người đi XKLĐ Đài Loan (Với điều kiện: Sức khỏe tốt, không mù màu, không nhiễm HIV – Chú ý: Viêm gan B vẫn đi được Đài Loan).

2)      Tiêu chuẩn tuyển dụng:

– Nam công xưởng: Chiều cao trên 1m62, cân nặng trên 53kg, tuổi từ: 18- 35.

– Nữ công xưởng: Chiều cao trên 1m52, cân nặng trên 45kg, tuổi từ: 18-35.

– Nữ giúp việc, hộ lý: chiều cao trên 1m52, cân nặng trên 45kg, tuổi từ: 18-40.

3)      Các ngành nghề tuyển dụng:

– Ngành điện tử, nhựa, dệt may, in, nhuộm, giúp việc, hộ lý.

– Ngành cơ khí (bao gồm: Tiện CNC, Hàn, Nhôm kính.v.v.),

4)      Phí xuất cảnh: Tùy từng đơn hàng và từng ngành, công ty sẽ thông báo cụ thể cho người lao động khi trúng tuyển.

5)      Học phí đối với lao động chưa biết ngoại ngữ hoặc chưa biết nghề:

– Học Tiếng Trung: 2000.000 đ/ 1 khóa học.

– Học Nghề CNC: 1.000.000 đồng.

6)      Thu nhập cho người lao động:

– Lương cơ bản: = 18.780 Đài tệ (Tương đương 14triệu đồng VN).

– Thu nhập bình quân cả làm thêm: Từ 15 – 20 triệu đồng.

7)      Chế độ và các khoản phí lao động bị trừ:

– Bảo hiểm: BHYT = 244 TWD, BHXH =250 TWD.

– Thuế: 6% = 1078 TWD. Tính đến ngày 31/12 hàng năm nếu lao động nhập cảnh đủ trên 183 ngày thì được hoàn lại 100% thuế.

– Phí môi giới nếu có:

+ Năm đầu tiên: 1800 Đài tệ (TWD)/ tháng.

+ Năm thứ 2: 1700 Đài tệ (TWD)/ tháng.

+ Từ năm thứ 3 trở đi: 1500 Đài tệ (TWD)/ tháng.

–  Phí khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần: 2000 TWD.

–  Phí làm thẻ cư trú thời hạn 2 năm một lần: 1000 TWD.

8)      Thời gian bay & Thời hạn làm việc:

– Thời gian dự kiến đến lúc bay: 1 – 1,5 tháng.

– Thời hạn hợp đồng: 2 năm, có thể ra hạn thêm 1 năm.

– Thời hạn gia hạn HĐ làm việc tối đa: 9 năm.

9)      Hình thức tuyển:

– Trực tiếp hoặc gửi Form.

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, phản hồi và chia sẻ từ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *